Phong tục thờ cúng của người Việt

Phong tục thờ cúng của người Việt từ xưa tới hiện tại có gì thay đổi không? Hãy cùng Đồ Thờ Cúng Tâm Linh tìm hiểu qua cuốn sách giới thiệu dưới đây.

Phong tục thờ cúng của người Việt
Sách Phong tục thờ cúng của người Việt – NXB Văn hóa thông tin

Cùng với sự hội nhập, giao lưu quốc tế ngày càng mở rộng, chúng ta được tiếp cận với nền văn hóa muôn màu sắc của các châu lục, các quốc gia trên thế giới. Trong bối cảnh này, vấn để bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dàn tộc có một vị trí đặc biệt quan trọng. Chính những giá trị văn hóa cội nguồn của mỗi dân tộc đã khắng định sự bền vững, trường tồn và phát triển của dân tộc đó trong cộng đồng các dân tộc trên hành tinh của chúng ta.

Phong tục tập quán thờ cúng trong mỗi gia đình là một phần của văn hóa dân tộc, nó gắn bó sâu sắc với mọi lớp người trong đời sống xã hội. Đáp ứng nhu cầu tìm hiếu văn hoá phong tục cổ truyền Việt Nam của đông đảo bạn đọc, Nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin cho ấn hành cuốn PHONG TỤC THỜ CÚNG CỦA NGƯỜI VIỆT.

Hy vọng cuốn sách sẽ góp phần làm giàu thêm kiên thức của bạn đọc về văn hoá Việt Nam dưới góc độ phong tục tập quán cổ xưa của ông cha ta.

* Link tải về (click vào để download): Sách Phong tục thờ cúng của người Việt.

Phong tục thờ cúng có liên quan tới phòng thờ gia tiên, nhà thờ từ đường dòng họ, đình chùa. Cùng chiêm ngưỡng những công trình mà Đồ Thờ Cúng Tâm Linh đã thiết kế và thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.