Mua bàn thờ gỗ gụ bền đẹp, giá tốt

Địa chỉ đóng bàn thờ gỗ gụ bền đẹp có giá bán tốt nhất tại Hà Nội là cơ sở Đồ Thờ Tượng Phật thuộc làng nghề Sơn Đồng, huyện Hoài Đức.

Văn hóa tâm linh của người Việt vô cùng phong phú, trong đó có tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên. Thờ cúng là để tưởng nhớ tới người đã mất, tỏ lòng biết ơn công lao, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Và bàn thờ là nơi để thờ cúng. Gia đình nào cũng phải có một chiếc bàn thờ, to hay nhỏ, miễn sao có thành ý là được.

Gỗ gụ làm bàn thờ

Trong khoảng vài chục năm trở lại đây đồ thờ làm từ gỗ gụ được ưa chuộng do gỗ gụ có những đặc điểm tốt mà các loại gỗ khác không có như: có vân, sáng bóng, để lâu dần ngả sang màu nâu đỏ đậm trông rất đẹp. Gỗ gụ cũng chắc nặng và không bị mối mọt theo thời gian, do đó người ta làm nhiều mẫu bàn thờ gỗ gụ với nhiều kiểu dáng chi tiết khác nhau để làm nổi bật lên chất sang trọng và hiện đại của loại gỗ quý này.

Mua bàn thờ gỗ gụ bền đẹp, giá tốt
Mẫu bàn thờ gỗ gụ chạm khắc tinh xảo

Bàn thờ gỗ gụ có nhiều loại nhưng chủ yếu người ta hay làm sập thờ gỗ gụ, tủ thờ gỗ gụ, án gian gỗ gụ. Trong đó phải kể đến các mẫu sập thờ Tứ Linh gỗ gụ, sập thờ Mai Điểu gỗ gụ, sập thờ Hổ Phù gỗ gụ… là những mẫu bàn thờ đẹp của làng nghề Sơn Đồng được khách hàng trong và ngoài nước khen ngợi.

Bàn thờ gỗ gụ rất bền

Không chỉ đẹp mà bàn thờ gỗ gụ còn rất bền bên

Chúng tôi xin trích một số lời nhận xét từ phía khách hàng để các bạn đọc:

Ông Vinh 70 tuổi (Hà Nội): “Năm 80 thì làm gì có tiền mà mua bàn thờ đến ăn còn chẳng đủ nữa là. Hồi đó tôi với anh em đi rừng tình cờ kiếm được một cây gụ to liền bảo nhau xẻ chia nhau lấy gỗ về làm bàn thờ, thế là mang về đóng ngay chiếc bàn thờ gỗ gụ còn dùng tới hiện tại. Công nhận gỗ gụ bền thật, mới có 40 năm chứ mấy, màu sơn bên ngoài có phai đi chút nhưng càng cổ càng đẹp.”

Anh Quốc 35 tuổi (Nghệ An): “Tôi rất thích bàn thờ gỗ gụ, chính vì vậy sau khi lập gia đình, ra ở riêng tôi phải mua ngay bàn thờ gỗ gụ để làm bàn thờ gia tiên ngay. Nhìn bàn thờ gỗ gụ sáng, sang, chắc chắn cảm giác an tâm.”

Bác Hải 50 tuổi (Ninh Bình): “Nhà tôi nội thất toàn dùng gỗ gụ, từ bàn ghế, giường, tủ cho tới phòng thờ cũng vậy. Để đồng bộ với bộ hoành phi câu đối gỗ gụ thì chắc chắn phải mua bàn thờ gỗ gụ rồi, cả cửa võng thờ cũng phải gỗ gụ”. Gỗ gụ là bền, đẹp nhất.

Giá bàn thờ gỗ gụ

So với gỗ mít và gỗ dổi thì gỗ gụ quý hơn nên giá bàn thờ gỗ gụ cũng cao hơn so với giá bàn thờ gỗ mít hay bàn thờ gỗ dổi. Do mỗi chiếc bàn thờ có kích thước khác nhau, chạm khắc các họa tiết, nước sơn cũng khác nhau.Thêm nữa là về chất gỗ gụ để làm bàn thờ, gỗ gụ hay làm đồ thờ có gỗ gụ ta, gỗ gụ Lào, gỗ gụ Nam Phi. Vì vậy nếu các bạn hỏi giá bán bàn thờ gỗ gụ thì phải nói rõ tên gọi của bàn thờ cùng kích thước, màu sơn, gỗ gụ gì để người ta đưa ra giá nhé.

Mua bàn thờ gỗ gụ đẹp

Hiện trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán bàn thờ gỗ gụ với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên để chọn lựa được mẫu ưng ý không hề dễ dàng. Cơ sở Đồ Thờ Tượng Phật chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghề làm đồ thờ gỗ nói chung và đóng bàn thờ gỗ gụ nói riêng. Bằng trách nhiệm, sự uy tín đã tạo dựng được hơn 20 năm qua, chúng tôi tự tin sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mời quý khách tham khảo các mẫu bàn thờ gỗ gụ đẹp của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *