Tượng thờ

Hiển thị 1–48 của 65 kết quả

Tượng thờ Tứ Phủ: tượng Mẫu, ông Hoàng, Quan lớn, Chúa Sơn Trang, tượng Cô, tượng Cậu…Mua tượng thờ Sơn Đồng đẹp, có hồn, gọi ngay 090 170 1102.

Tượng thờ Sơn Đồng và tượng Phật Sơn Đồng là hai thương hiệu mà mỗi khi nhắc tới thì rất nhiều người dân trong cả nước biết tới.

Tại sao có tên gọi tượng thờ Sơn Đồng?

Làng nghề Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội là làng nghề truyền thống cấp quốc gia. Nơi đây có rất nhiều nghệ nhân tài ba, người thợ lành nghề đã tạo ra hàng ngàn những pho tượng, đồ thờ bằng gỗ đẹp.

Hiện nay tượng thờ Sơn Đồng đã có mặt ở các đình chùa, đền phủ trong nước và xuất khẩu đi sang cả nước láng giềng.

Tượng thờ Tứ Phủ

Tượng thờ Sơn Đồng chuyên làm các loại tượng thờ Tam Phủ, Tứ Phủ. Cụ thể là tượng Tam Tòa Thánh Mẫu, tượng Quan Lớn, tượng Đức Thánh Trần, tượng Hộ Pháp tượng Cô, tượng Cậu, tượng ông Hoàng, tượng Chúa.

Tượng thờ Tứ Phủ, tượng thờ Sơn Đồng đẹp, có hồn
Tượng thờ Sơn Đồng đẹp

Thêm nữa là tượng thờ những con vật như: tượng ông Voi, ông Ngựa, Hạc thờ…

Tượng thờ làm bằng chất liệu gì?

Tượng thờ tứ Phủ nói riêng và tượng thờ Sơn Đồng nói chung 90% đều được làm từ các loại gỗ thông dụng như gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm. Ngoài ra còn có những pho tượng thờ Tam Tứ Phủ được đắp thổ (bằng loại đất chuyên dụng).

Cho dù đắp thổ hay tạc tượng gỗ thì sản phẩm tượng thờ Sơn Đồng đều phải được làm tỉ mỉ cẩn thận cùng với sự khéo léo của bàn tay người thợ làng nghề Sơn Đồng. Từ đó mới tạo nên được một pho tượng đẹp có hồn, bền vững qua thời gian theo năm tháng.

Cơ sở làm tượng thờ Tứ Phủ uy tín

Là một trong những cơ sở hàng đầu tại làng nghề, với đội ngũ nghệ nhân, những người thợ có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và tạc tượng thờ Tứ Phủ, Đồ Thờ Cúng Tâm Linh là một địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều điện thờ, đình chùa tại miền Bắc gần 20 năm qua.

Tất cả sản phẩm tượng thờ cúng Sơn Đồng đều được bảo hành 5 năm. Quý khách có nhu cầu mua tượng thờ Sơn Đồng xin liên hệ 090 170 1102. Xin chân thành cảm ơn.

Tượng thờ

Tượng ông Voi

Tượng thờ

Tượng Quan Hoàng