Đóng bàn thờ đẹp theo yêu cầu chất lượng, uy tín

Cơ sở Đồ thờ cúng Tâm Linh chuyên đóng bàn thờ đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Địa chỉ: làng nghề Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Thờ cúng tổ tiên ông bà là tín ngưỡng, là nét đẹp văn hóa trong đời sống của người dân Việt Nam bao đời nay. Hầu như gia đình nào cũng có bàn thờ tổ tiên ông bà, người đã mất trong nhà với ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn tổ tiên, công lao của người đi trước. Đó là một nếp sống đạo đức, giữ trọn đạo hiếu..

Đóng bàn thờ đẹp theo yêu cầu chất lượng, uy tín
Ban thờ gia tiên nhà tư gia

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ đóng bàn thờ. Tuy nhiên để lựa chọn được một cơ sở làm bàn thờ đẹp uy tín theo yêu cầu là điều mà nhiều người đang tìm kiếm.

Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách về các loại bàn thờ được làm từ làng nghề truyền thống Sơn Đồng, một trong những ngôi làng cổ của mảnh đất Hà Tây xưa (nay thuộc thành phố Hà Nội) có truyền thống làm đồ thờ tượng Phật vài trăm năm nay.

Làng nghề Sơn Đồng từ xưa nổi tiếng với nghề sơn son thếp vàng và tạc tượng Phật, tượng thờ. Không chỉ có vậy, nơi đây còn cung cấp rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, những bức hoành phi, bức cuốn thư, câu đối, cửa võng, đồ thờ cúng bằng gỗ trang trí cho ban thờ, phòng thờ gia tiên, nhà thờ họ từ đường, điện thờ và đình chùa.

Mẫu bàn thờ gia tiên thường dùng

Hiện nay bàn thờ có nhiều mẫu kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên tùy vào điều kiện kinh tế mà các bạn chọn loại bàn thờ phù hợp với sở thích của mình. Dưới đây là những loại bàn thờ thường dùng nhất.

Bàn thờ án gian

Án gian thờ hay bàn thờ án gian là mẫu bàn thờ đẹp phổ biến nhất hiện nay, án gian thờ có ưu điểm là nhiều mẫu đẹp, kích thước đa dạng và có giá thành tốt, rất phù hợp với phòng thờ nhà tư gia (nhà thờ ba gian truyền thống hoặc phòng thờ hiện đại).

Bàn thờ ô xa

Ô xa thờ là tên gọi khác của bàn thờ ô xa, đây là mẫu bàn thờ được thiết kế rất tinh xảo chia thành nhiều ô, bên trong các ô chạm khắc các hoa văn, họa tiết sơn son thếp vàng. Các ô này được bảo quản bởi lớp kính bên ngoài nên giữ được độ bền theo thời gian.

Sập thờ

Là mẫu bàn thờ uy nghi có kích thước to và lớn, dành cho các gia đình có phòng thờ gia tiên rộng lớn. Sập thờ thường có bàn con đi kèm.

Bàn thờ chấp tải

Bàn thờ chấp tải ít được sử dụng trong phòng thờ tư gia, tuy nhiên lại là mẫu bàn thờ được sử dụng nhiều nhất trong nhà thờ họ tộc, đình chùa, điện thờ do có kích thước lớn và họa tiết phù hợp với những nơi này.

Tủ thờ

Là mẫu bàn thờ rất kén người  mua do được thiết kế có cánh cửa mở ra vào, là nơi chứa đồ thờ, nhiều người cho rằng không tốt vì quan niệm bàn thờ phải ở vị trí tĩnh. Tuy nhiên tủ thờ vẫn được một số khách hàng tin dùng bởi kích thước gọn về chiều ngang, dùng trong phòng thờ diện tích hẹp.

Địa chỉ tin cậy chuyên đóng các loại bàn thờ

Đồ thờ cúng Tâm Linh là một trong những cơ sở sản xuất nổi bật trong làng nghề Sơn Đồng. Cơ sở chúng tôi chuyên nhận đóng các loại bàn thờ theo yêu cầu khách hàng đưa ra đảm bảo kiểu dáng đẹp, chất lượng cao.

Các nghệ nhân của cơ sở đều đã được nhà nước phong tặng danh hiệu nghệ nhân cao quý quốc gia. Các nghệ nhân đã tạo ra hàng trăm mẫu bàn thờ thông dụng hiện nay.

Với nguyên liệu gỗ đa dạng phong phú như gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ hoặc gỗ hương cùng những hoa văn họa tiết chạm khắc tinh xảo được người thợ làm một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng, chất lượng bàn thờ làm tại cơ sở Tâm Linh đã được rất nhiều khách hàng khen ngợi trong những năm qua, thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá bàn thờ làm tại cơ sở Đồ Thờ Tâm Linh

Bàn thờ của Đồ thờ cúng Tâm Linh luôn có giá tốt với từng mẫu khi khách hàng yêu cầu. Đồng thời, cơ sở chúng tôi luôn cập nhật những mẫu bàn thờ mới đẹp theo kịp thị yếu. Đây là một trong những ưu điểm khi nói về các mẫu bàn thờ của chúng tôi.

Cam kết về chất lượng bàn thờ

– Chất liệu gỗ tốt, được xử lý chống mối mọt cong vênh.

– Họa tiết bàn thờ chạm khắc hài hòa, đường nét tinh xảo.

– Bảo hành chất liệu gỗ 10 năm.

Lợi ích khi đóng bàn thờ tại Đồ thờ cúng Tâm Linh

Khi đóng bàn thờ tại cơ sở quý khách luôn nhận được giá thành tốt tùy thuộc vào mẫu bàn thờ, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Và nhất là thời gian giao hàng luôn đúng hẹn.

Cơ sở hỗ trợ vận chuyển bàn thờ miễn phí tới địa chỉ nhà khách hàng trong bán kính dưới 30km.

Nếu cần tư vấn về việc đóng bàn thờ đẹp tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trong cả nước, quý khách vui lòng liên hệ với cơ sở theo thông tin dưới đây:

Đồ thờ cúng Tâm Linh

Thôn Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0901701102.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu bàn thờ đẹp của cơ sở chúng tôi ngay dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *