Đồ thờ đẹp cho phòng thờ, điện thờ, đền thờ, đình chùa

Chuyên làm đồ thờ cho nhà thờ họ, điện thờ, đền thờ, đình chùa với nhiều mẫu mã chất lượng bền đẹp theo thời gian, giá cả phù hợp.

Ngoài việc thể hiện lòng biết ơn, ghi nhớ công lao của thế hệ đi trước, nhà thờ họ, điện thờ, đền thờ và đình chùa còn là những nơi thờ cúng, nuôi dưỡng đời sống tâm linh của người dân Việt Nam qua nhiều thế hệ với quan niệm cầu mong sự yên bình trong tâm hồn, sự bình an cho gia đình và thuận lợi trong công việc.

Cơ sở Đồ Thờ Tâm Linh thuộc làng nghề Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, một làng nghề chuyên làm đồ thờ tượng Phật bằng gỗ có lịch sử lâu đời, được khắp nơi trong cả nước biết tới. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, làng nghề Sơn Đồng vẫn giữ được nét đẹp, tinh hoa văn hóa làng nghề. Và công việc thiết kế, bài trí đồ thờ cúng cho phòng thờ tư gia, Điện thờ, Đền thờ, Đình Chùa,… được các cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ tại làng nghề Sơn Đồng phát triển và lưu giữ cho đến ngày nay.

Vì vậy, nếu quý khách có yêu cầu cần mua đồ thờ cúng bằng gỗ hãy đến này xưởng đồ thờ của chúng tôi để chọn bộ tất cả các loại đồ thờ cúng và nội thất chất lượng tốt, đảm bảo yếu tố lịch sử văn hóa, hợp cả mặt con người, tâm linh và phong thủy.

Đồ thờ đẹp Sơn Đồng

Cơ sở sản xuất Đồ Thờ Tâm Linh (cơ sở uy tín thuộc làng nghề Sơn Đồng) chuyên thiết kế, chế tác và thi công bài trí đồ thờ đẹp cho phòng thờ, điện thờ, đền thờ, đình chùa, tất cả các hạng mục liên quan tới đồ thờ cúng bằng gỗ.

Đồ thờ đẹp cho phòng thờ, điện thờ, đền thờ, đình chùa
Thiết kế bài trí gian thờ gia tiên
Đồ thờ đẹp cho phòng thờ, điện thờ, đền thờ, đình chùa-1
Thiết nhà thi công nhà thờ từ đường dòng họ
Đồ thờ đẹp cho phòng thờ, điện thờ, đền thờ, đình chùa-2
Thiết kế trang trí điện thờ mẫu

Cơ sở thiết kế hoàn toàn miễn phí, sản phẩm được làm từ gỗ nguyên chất và để nguyên mộc cho khách hàng kiểm tra theo yêu cầu sau đó mới tiến hành sơn phủ hoàn thiện và lắp đặt vào công trình. Cụ thể là:

– Tư vấn thiết kế bài trí phòng thờ, gian thờ gia tiên, nhà thờ họ tộc, Điện thờ, Đình Chùa, Miếu Phủ…

– Làm đẹp, làm mới, sản xuất tất cả các loại đồ thờ cúng: Khám thờ, ngai thờ, ỷ thờ, bình sen thờ

– Đóng bàn thờ hiện đại, án gian thờ, ô xa thờ, chấp tải thờ, sập thờ, tủ thờ.

– Đúc tượng, tạc tượng Phật (tượng Phật A di đà, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Tam Thánh, tượng Dược Sư…), tượng thờ Tứ Phủ (tượng Mẫu, tượng Đức Thánh Trần, tượng Quan Lớn, tượng Cô Bơ, tượng Cậu…), tượng chân dung theo yêu cầu.

– Thiết kế hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối, cửa võng trang trí gian thờ gia tiên, phòng thờ cúng…

Uy tín làm lên thương hiệu

Thế mạnh của cơ sở chúng tôi là sửa chữa và cải tạo làm mới đồ thờ cúng, nội thất bên trong nhà thờ, điện thờ, đền thờ, đình chùa…không làm thay đổi kiến trúc, kết cấu mà vẫn đảm bảo yếu tố tâm linh cho không gian thờ cúng.

Cơ sở là luôn cố gắng mang tới những sản phẩm đẹp nhất, bền nhất tới khách hàng, sản phẩm phù hợp với từng không gian thờ, làm hài lòng khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Khi cần mua đồ thờ cúng cho ban thờ gia tiên, nhà thờ họ tộc, Điện thờ, Đình, Đền Chùa…và tu bổ không gian thờ cúng cho công trình cổ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới cơ sở Đồ Thờ Cúng Tâm Linh qua số điện thoại 0901701102. Xin chân thành cảm ơn.

Tham khảo thêm các công trình mà cơ sở chúng tôi đã thiết kế và thi công dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *